Chăm sóc sau sinh

dap thuocCác sản phụ sẽ được thoa một lớp thảo mộc lên bụng bằng bài thuốc của người Java (Indonesia). Sau khi thoa lớp thảo mộc sản phụ sẽ được quấn nịt bụng bằng cotton từ 4-6 giờ/ngày. Liệu trình này có tác dụng làm nóng các mô mỡ dưới da giúp săn chắc, giảm tích nước, phục hồi tử cung, da bớt thâm sạm và vết rạn mờ đi nhanh chóng. Sau một liệu trình chăm sóc 15 buổi vòng bụng sẽ giảm xuống từ 5 - 18 cm.

Xem tiếp...

lam dep sau sinh thon gon vong bungLàm đẹp sau sinh thon gọn eo bụng chuyên sâu Jamuva 15 buổi dành cho các Mẹ sau khi sinh từ 4 đến 5 tuần khi tử cung phục hồi lại vị trí cũ. Với gói dịch vụ này sẽ giúp cho các Mẹ có được vòng 2 như ý.

Xem tiếp...

logo mombabyChăm sóc sau sinh Mom & Baby Care

Chăm sóc sau sinh Mom & Baby Care được thực hiện theo một liệu trình chăm sóc đặc biệt và có khoa học. Kết hợp giữa phương pháp chăm sóc dân gian cổ truyền và y học hiện đại, cùng với những nguyên vật liệu hoàn toàn từ thiên nhiên.

Mom & Baby Care mang đến cho các Mẹ một liệu trình chăm sóc sau sinh tốt nhất, hiệu quả nhất giúp các Mẹ phục hồi sức khỏe, thanh lọc cơ thể, lấy lại vóc dáng và làm đẹp sau sinh một cách nhanh chóng.

Để thực hiện được điều này, liệu trình chăm sóc sau sinh của Mom & Baby Care được thiết kế nhằm mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho các Mẹ sau sinh.

Xem tiếp...

lam dep sau sinh thon gon vong bungLàm đẹp sau sinh thon gọn vòng bụng 15 buổi dành cho các Mẹ sau khi sinh từ 2 đến 3 tuần khi tử cung phục hồi lại vị trí cũ. Với gói dịch vụ này sẽ giúp cho các Mẹ có được vòng 2 như ý.

Xem tiếp...

lam dep sau sinh thon gon va trang sangLàm đẹp sau sinh thon gọn và trắng sáng 15 buổi dành cho các Mẹ sau sinh khi đã hết kiêng nước. Gói dịch vụ này kết hợp với gói thon gọn vòng bụng giúp các Mẹ vừa nhỏ vòng bụng vừa có làn da tươi sáng sau sinh.

Xem tiếp...

cham soc sau sinh theo buoi 1 chamsocmevabe.vnNhằm giúp các mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện, sở thích. Bên cạnh các dịch vụ theo gói, Mom & Baby Care đã thiết kế các liệu trình chăm sóc sau sinh theo buổi. Các mẹ có thể an tâm

Xem tiếp...

cham soc sau sinh 15buoi chamsocmevabeChăm sóc sau sinh gói phục hồi làm đẹp 15 buổi của Mom & Baby Care mang đến cho các mẹ phương pháp làm săn chắc vùng bụng và phục hồi làn da sau khi sinh. Do trong quá trình mang thai, da bụng của bạn bị căng ra làm xuất hiện các vết rạn và thâm ở bụng, đùi,...

Xem tiếp...

massa sau sinhSau hành trình vượt cạn đầy ý nghĩa và thiêng liêng, giờ đây mỗi bà mẹ xứng đáng được nhận những giây phút thư giãn để phục hồi sức khỏe, lấy lại tinh thần để luôn tự tin, xinh xắn bên chồng và con yêu.

Xem tiếp...

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1
0917.499.468
Hỗ trợ 2
08 66 75 4499

Hành trình mang thai

Hành trình năm đầu đời

Kiến thức

Làm đẹp sau sinh thon gọn eo bụng chuyên sâu Jamuva

Làm đẹp sau sinh thon gọn eo bụng chuyên sâu Jamuva 15 buổi

Chi tiết...

Chăm sóc sau sinh tại nhà Mom & Baby Care

Chăm sóc sau sinh Mom & Baby Care Chăm sóc sau sinh Mom

Chi tiết...

Dịch vụ tắm em bé tại nhà

Với gói dịch vụ này, nữ hộ sinh sẽ đến tắm bé từng buổi theo

Chi tiết...

Dịch vụ chăm sóc bà bầu tại nhà

Để phục vụ các Mẹ ngày càng tốt hơn Mom & Baby Care cho

Chi tiết...

Chăm sóc phục hồi sau sinh 7 buổi

Sau hành trình vượt cạn đầy ý nghĩa và thiêng liêng, giờ đây

Chi tiết...

Thống kê truy cập