Bông cải xanh mướt, ăn giòn giòn, rất ngon. Món ăn có màu xanh của rau, màu tôm chín hồng thật bắt mắt, sẽ kích thích sự thèm ăn của trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

 

Nguyên liệu

- Tôm: 300g.

- Bông cải xanh: 100g.

- Lòng trắng trứng: 1 cái.

- Gia vị: dầu ăn tinh luyện, muối, bột ngọt, bột năng.

Thực hiện

- Tôm luộc vỏ cứng, chừa đuôi lại, bỏ chỉ lưng, rửa sạch, để ráo nước. Cho muối, bột ngọt, lòng trắng trứng, bột năng (khô) vào tôm, trộn đều. Bông cải xanh rửa sạch, cắt nhỏ.

- Cho dầu vào chảo, dầu nóng 70%, cho tôm vào, đảo đều vài lần, cho bông cải xanh vào đảo đều, vớt tất cả ra, để ráo dầu.

- Chừa một ít dầu trong chảo, cho nửa chén nước dùng vào, thêm muối, bột ngọt vào, rồi cho tôm, bông cải vào xào, cho bột năng hòa nước lạnh vào làm sánh nước, rưới một ít dầu lên trên. Bày ra đĩa.

 

tom xao bong cai 1 chamsocmevabe.vn

Đặc điểm – dinh dưỡng

- Màu sắc đẹp, mềm, thơm ngon.

- Protein, canxi, vitamin C. Tôm có nhiều protein và canxi, có lợi cho sự phát triển của xương và trí não.

Hỗ trợ trực tuyến

Hành trình mang thai

Hành trình năm đầu đời

Kiến thức

Thông tuyến sữa cho các mẹ

 Tắc tia sữa là một trong những bệnh gặp khá phổ biến ở phụ

Chi tiết...

Chăm sóc Mẹ và Bé gói VIP

Bạn uể oải đã có massage toàn thân, ấn huyệt đạo giúp giảm s

Chi tiết...

Chăm sóc sau sinh cho Mẹ và Bé

Nhằm giúp cho Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong các

Chi tiết...

Massage cho bà bầu 4 buổi

Cùng với những căng thẳng thay đổi về tâm sinh lý, cơ thể ng

Chi tiết...

Đúc khuôn tay chân 3D

Một dịch vụ đầu tiên có mặt tại Việt Nam: “Đúc khuôn bụng bầ

Chi tiết...

Thống kê truy cập

Flag Counter