Súp hải sâm tôm trứng là sự hòa quyện vị thanh mát giòn tan của hải sâm cùng với vị ngọt và thơm của tôm và trứng, lá món ăn bổ dưỡng, thơm ngon và rất dễ ăn cho bé.

 

Nguyên liệu

 

- Hải sâm: 150g.

- Tôm tươi: 100g.

- Lòng trắng trứng: 3 cái.

- Nước dùng: vừa đủ.

Gia vị: dầu ăn tinh luyện, muối, bột ngọt, bột năng.

Thực hiện

 

- Hải sâm rửa sạch, cắt miếng. Tôm lột vỏ, rửa sạch cho muối, bột ngọt, nửa cái lòng trắng trứng vào trộn đều.

- Trụng sơ hải sâm bằng nước sôi, cho dầu ăn vào chảo, dầu vừa nóng cho tôm vào, đảo đều, vớt ra. Trứng chiên thành bánh, cắt miếng dài.

- Cho nước dùng vào chảo, nước sôi cho hải sâm, tôm và một ít muối, bột ngọt vào, đun sôi, cho bột năng hoà nước vào khuấy đều cho nước sánh, đồng thời cho trứng vào, tiếp tục khuấy đều, cuối cùng rưới dầu ăn lên trên.

sup hai sam tom trung chamsocmevabe.vn

Đặc điểm – dinh dưỡng

 

- Màu săc đẹp, vị hải sản đậm đà, thích hợp với trẻ em.

- Hải sâm có nhiều protein, canxi, sắt.

Hỗ trợ trực tuyến

Hành trình mang thai

Hành trình năm đầu đời

Kiến thức

Thông tuyến sữa cho các mẹ

 Tắc tia sữa là một trong những bệnh gặp khá phổ biến ở phụ

Chi tiết...

Chăm sóc Mẹ và Bé gói VIP

Bạn uể oải đã có massage toàn thân, ấn huyệt đạo giúp giảm s

Chi tiết...

Chăm sóc sau sinh cho Mẹ và Bé

Nhằm giúp cho Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong các

Chi tiết...

Massage cho bà bầu 4 buổi

Cùng với những căng thẳng thay đổi về tâm sinh lý, cơ thể ng

Chi tiết...

Đúc khuôn tay chân 3D

Một dịch vụ đầu tiên có mặt tại Việt Nam: “Đúc khuôn bụng bầ

Chi tiết...

Thống kê truy cập

Flag Counter