Chăm sóc bé theo tháng

cham soc be 12 thang tuoi 1 chamsocmevabe.vnKhi sinh nhật đầu tiên của đứa con yêu dấu gần kề, bạn sẽ nhìn lại và ngạc nhiên trước những thay đổi khó tin đã xảy ra. Giờ đây bé đã là một con người độc lập bé nhỏ, có tính cách riêng, dạt dào tình cảm và ý thức về vị trí cuả mình trong gia đình và xã hội. Bé háo hức với cuộc sống và mê say khám phá, trái tim tràn đầy niềm vui và tình yêu thương với những người thân yêu quanh bé.

Xem tiếp...

cham soc be 11 thang tuoi chamsocmevabe.vnCon bạn bắt đầu ứng xử giống như những đứa trẻ mới biết đi khác, cố gắng để ngày một vững vàng hơn trên đôi chân của mình. Và bé cũng cảm thấy mình lớn lên – bé thích tham gia vào mọi việc trong nhà và rất sung sướng khi được bạn nhờ phụ giúp.

Xem tiếp...

cham soc be 10 thang tuoi 1 chamsocmevabe.vnGiờ đây bé đã tìm thấy rất nhiều niềm vui trong các hoạt động thường ngày của mình, thích thú vui đùa cùng bạn và các thành viên khác trong gia đình. Khả năng thấu hiểu ngôn ngữ của bé tiến triển rất nhanh và bé bắt đầu cố gắng dùng “từ ngữ” để giao tiếp với bạn.

Xem tiếp...

cham soc be 9 thang tuoi 1 chamsocmevabe.vnNhân cách của con bạn thật sự đã bắt đầu biểu  hiện và do các kỹ năng thể chất liên tục phát triển, bé ngày càng trở nên vững tin hơn và sẽ chứng minh cho bạn thấy bé có trí tuệ riêng khi muốn làm một điều gì đó!

Xem tiếp...

cham soc be 8 thang tuoi chamsocmevabe.vnBé tỏ ra quấn quýt và rất yêu thương bạn. Với bé không gì hạnh phúc và an toàn hơn được ở trong vòng tay che chở của bạn, do đó bé có thể sợ hãi khi ở trong môi trường lạ hoặc với những người mà bé không quen biết.

Xem tiếp...

cham soc be 7 thang tuoi chamsocmevabe.vnBé đã đi được hơn một nửa quảng đường của năm đầu tiên và bắt đầu chú ý nhiều hơn về thế giới xung quanh. Giờ đây khi đã tự ngồi vững được mà không cần nâng đỡ, bé có cái nhìn mới về môi trường xung quanh, bé cũng gần gũi hơn và cũng đã ghi nhớ được về các lệ thường hàng ngày, phát triển một cảm xúc thật sự về bản thân như một con người độc lập.

Xem tiếp...

cham soc be 6 thang tuoi chamsocmevabe.vnSáu tháng là một bước ngoặt trong sự phát triển đối với bé vì bé đã ghi nhận được những khái niệm mới và đạt được nhiều kỹ năng về thể chất. Vào thời điểm này, bé có thể biết biểu hiện tình yêu thương đối với bạn và mong ước được ở gần bên nhau – bé muốn sờ mặt bạn, nắm tóc bạn hoặc kéo tay bạn để được bạn bồng ẵm lên chẳng hạn

Xem tiếp...

cham soc be 5 thang tuoi 2 chamsocmevabe.vnBây giờ bé đã có các cử động hoàn toàn tự chủ và có thể bắt đầu dùng tay chân để điều khiển cơ thể bằng động tác lật người từ trước ra sau. Bé nhận thức rõ hơn về các tình huống mới, có thể phát hiện sự thay đổi trong bầu không khí và tâm trạng người đối diện và biểu hiện thật sự các cảm giác của mình. Với trình độ phối hợp các động tác và sự hiểu biết cao hơn, bé bắt đầu đáp ứng tích cực hơn với các đồ chơi và trò chơi mới.

Xem tiếp...

cham soc be 4 thang tuoi 1 chamsocmevabe.vnVào tuổi này, các kiến thức và sự hiểu biết đang tăng lên của bé sẽ chuyển thành hành động. Bé thực sự tăng trưởng về sức mạnh và khả năng, với những kinh nghiệm mới được tích trữ trong trí nhớ. Bạn cũng nhận thấy rằng bé đáp ứng nhiều hơn với những người xung quanh, mỉm cười, nói ríu rít và cười to để tự biểu lộ bản thân và giao tiếp với người mà bé yêu thích, đó là bạn.

Xem tiếp...

cham soc be 3 thang tuoi 1 chamsocmevabe.vnCon bạn hiện giờ đã trở nên mạnh mẽ, việc kiểm soát các cử động của cơ thể cũng tốt hơn nhiều, khả năng đáp ứng và giao tiếp với bạn cũng đã được nâng cao, bé có thể ríu rít suốt ngày và luôn luôn cười. Vào cuối tháng này bé có thể giữ được đầu thẳng và khám phá hai bàn tay là một nguồn vui đối với bé.

Xem tiếp...

Hỗ trợ trực tuyến

Hành trình mang thai

Hành trình năm đầu đời

Kiến thức

Thông tuyến sữa cho các mẹ

 Tắc tia sữa là một trong những bệnh gặp khá phổ biến ở phụ

Chi tiết...

Chăm sóc Mẹ và Bé gói VIP

Bạn uể oải đã có massage toàn thân, ấn huyệt đạo giúp giảm s

Chi tiết...

Chăm sóc sau sinh cho Mẹ và Bé

Nhằm giúp cho Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong các

Chi tiết...

Massage cho bà bầu 4 buổi

Cùng với những căng thẳng thay đổi về tâm sinh lý, cơ thể ng

Chi tiết...

Đúc khuôn tay chân 3D

Một dịch vụ đầu tiên có mặt tại Việt Nam: “Đúc khuôn bụng bầ

Chi tiết...

Thống kê truy cập

Flag Counter