Sản phẩm cho bà bầu

(Mã sản phẩm: )
Giá: 250,000 VNĐ
GỐI CỔ THẢO MỘC GIẢM MỎI CƠ Với các nguyên liệu hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, không chứa chất bảo quản. Gối cổ thảo mộc giảm cổ giảm mỏi cơ giúp cơ thể loại bỏ mệt mỏi, thúc đẩy tuần hoàn máu. Rất thích hợp với các mẹ phải chăm con trong thời gian dài. Người lớn tuổi thường phải đối mặt với vấn đề về đau và mỏi cổ, nhân viên văn phòng ngồi làm việc lâu trong ngày,... Đặc biệt có thể sử dụng sau khi tập thể dục để giúp giảm cơn mệt mỏi nhanh chóng để tinh thần thư thái hơn cho những giờ làm việc tiếp theo.
(Mã sản phẩm: )
Giá: 200,000 VNĐ
GỐI MẮT THẢO MỘC THƯ GIÃN Với các nguyên liệu hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, không chứa chất bảo quản. Gối mắt thư giãn giúp bạn thư giản, kích thích lưu thông máu quanh vùng mắt giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc. Gối mắt thư giãn rất thích hợp với người khó ngủ, mất ngủ, du khách, người đọc nhiều, làm việc với máy tính nhiều… Không những vậy còn giúp tinh thần thư thái, khỏe khoắn nhất là trong những ngày đông giá lạnh.
(Mã sản phẩm: )
Giá: 590,000 VNĐ
Được thiết kế hỗ trợ cho phụ nữ mang thai và sau sinh. Gối được thiết kế dài, dọc theo cơ thể, những đường lượn thích hợp với hình thể của bụng bầu sẽ giúp bà bầu sử dụng thoải mái và có giấc ngủ sâu. Sản phẩm có thể thay đổi được nhiều tư thế khác nhau.

Hỗ trợ trực tuyến

Hành trình mang thai

Hành trình năm đầu đời

Kiến thức

Thông tuyến sữa cho các mẹ

 Tắc tia sữa là một trong những bệnh gặp khá phổ biến ở phụ

Chi tiết...

Chăm sóc Mẹ và Bé gói VIP

Bạn uể oải đã có massage toàn thân, ấn huyệt đạo giúp giảm s

Chi tiết...

Chăm sóc sau sinh cho Mẹ và Bé

Nhằm giúp cho Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong các

Chi tiết...

Massage cho bà bầu 4 buổi

Cùng với những căng thẳng thay đổi về tâm sinh lý, cơ thể ng

Chi tiết...

Đúc khuôn tay chân 3D

Một dịch vụ đầu tiên có mặt tại Việt Nam: “Đúc khuôn bụng bầ

Chi tiết...

Thống kê truy cập

Flag Counter